Người hâm mộ bóng đá Úc đã xem gì ở một trận đấu

Bóng đá Úc đối với người mới là một bí ẩn vì nó quá khác biệt so với mọi bộ môn bóng đá khác. Không có việt vị và các cầu thủ hai bên được rải khắp mặt sân hình bầu dục.

Những người bình thường với một số lời khuyên hữu ích có thể hiểu được mục đích chính của trò chơi và các kỹ năng tuyệt vời như sút bóng, đánh dấu cao, bóng huấn luyện viên park hang-seo  ném và các kỹ năng khác. Người hâm mộ trò chơi của tôi cũng theo dõi nhiều phần khác của trò chơi. Đây là bản chất của bài báo này.

Khi tôi lớn lên, những người theo dõi bóng đá khác gọi trò chơi quốc gia của chúng tôi là “Ping Pong trên không”, chủ yếu là vì lượng đá lớn và ít pha bóng mạnh. Ngày nay, trò chơi tràn ngập những pha xoay chuyển mạnh mẽ từ 360 độ và trở nên cực kỳ nhanh chóng với tất cả người chơi chạy liên tục.

Những người yêu thích trò chơi sẽ nói với bạn rằng hãy đánh giá trò chơi một cách trọn vẹn hơn; bạn cần đặt mình đối diện với vòng tròn trung tâm ít nhất là nửa đường lên trong khán đài. Ở đó, bạn có thể thấy chuyển động của các cầu thủ, những điểm cao và những pha tắc bóng tuyệt vời.

Có nhiều điều để xem để giữ cho bạn hứng thú với trò chơi từ lần trả lại đầu tiên cho đến tiếng còi cuối cùng.

Thứ nhất, có những pha va chạm thể lực liên quan đến xoạc bóng, va chạm và chăn dắt thường được theo sau bởi những nỗ lực thứ hai và thứ ba để giành lấy bóng.

Sau đó, bạn sẽ hồi hộp với điểm đánh dấu cao ngoạn mục với những người chơi phòng thủ cố gắng làm hỏng những điểm đánh dấu này. Thông thường, người chơi đánh dấu bóng sẽ được “cưỡi” lên vai của một cầu thủ phòng thủ để lấy cái được gọi là “Đốm”

Tiếp theo, bạn sẽ ngạc nhiên với tốc độ của trò chơi. Bạn sẽ thấy những người chơi chạy từ đầu này sang đầu kia của sân. Người chơi sẽ chạy với quả bóng vào không gian rộng mở và ném quả bóng trước mặt họ cứ sau mười lăm mét cho đến khi họ nhìn thấy một cầu thủ mục tiêu mà họ có thể đá hoặc ném bóng.

Ngồi trên khán đài cao cho phép bạn không chỉ nhìn thấy chuyển động của quả bóng mà còn có thể nhìn thấy cách các cầu thủ chạy để nhận bóng ở phía dưới mặt đất.

Nếu bạn chưa ấn tượng, chỉ cần chiêm ngưỡng kỹ năng ném bóng và đá của các cầu thủ. Người chơi hiện sử dụng bóng ném như một vũ khí tấn công ngày càng nhiều với các quả bóng ném về phía trước 30 mét tới một cầu thủ tấn công đang chạy vào không gian.

Kỹ năng tuyệt vời khác là có thể sút bóng cao hơn năm mươi mét với độ chính xác cao. Nếu điều đó là chưa đủ, thì sự đa dạng của các cầu thủ sử dụng để sút bóng từ đường biên sẽ khiến những khán giả mới phải kinh ngạc. Sau đó, có một bàn thắng thường được ghi trên đường chạy từ hơn năm mươi mét khiến đám đông đứng hình. Càng phấn khích hơn khi người chơi sút quả ngư lôi dài sau tiếng còi để sút quả quyết định.

Người hâm mộ bóng đá Úc đã xem gì ở một trận đấu
Scroll to top