Thực hành bóng đá thiếu niên số 10

Sau khi đánh giá hoạt động của các đội và xem phim trò chơi, chúng tôi thiết lập kế hoạch luyện tập trong tuần. Như trường hợp của hầu hết các đội, chúng tôi sẽ chỉnh sửa một chút về nhân sự, nhưng không nhiều. Các đánh giá ban đầu của chúng tôi khá đúng với mục tiêu, nhưng chúng tôi đã nhận thấy một số nỗ lực và tiềm năng bổ sung đến từ một vài cầu thủ năm đầu tiên đảm bảo một số trách nhiệm bổ sung.

Ở đội trẻ nhất của tôi, điều đó có nghĩa là giải đấu thiếu sức mạnh của chúng tôi sẽ thấy một số đại diện ở hậu vệ cánh và ở đội 10-11 tuổi, sự an toàn sẽ thấy một số ecuador serie a đại diện ở hậu vệ cánh.

Đối với các cá nhân, chúng tôi cố gắng hoàn thành các khối của mình bằng tay và chơi với một hồi còi rất dài khoảng 7 giây. Chúng tôi nhấn mạnh đến quả bóng vào giờ “G”. Một cuộc khoan bàn về thời gian và khoảng cách lâu hơn bình thường đã được thêm vào và chúng tôi đã rèn luyện sự nhanh nhạy của mình với chiếc máy khoan bóng tennis của mình để hoàn thành công việc cho người xếp hàng của chúng tôi.

Các mặt sau làm việc với kỹ thuật chặn trường mở bao gồm mũi khoan kim cương cũng như một số Oklahoma cấp 3 và mũi khoan Gauntlet. Chúng tôi vẫn còn một số hậu vệ dự phòng do dự một chút, không tấn công dòng kịch bản, vì vậy chúng tôi cũng đã làm việc với một số người săn đuổi. Tất cả những người mới bắt đầu của chúng tôi, chúng tôi thực sự hài lòng với sự năng nổ của họ, các bản sao lưu tuy nhiên cần công việc và chúng tôi đang huấn luyện tất cả mọi người.

Chúng tôi đã làm việc trong giờ cuối cùng về sự phù hợp của toàn đội và ngăn chặn hành vi tấn công và để có được một số điều hòa là, chúng tôi đang di chuyển lối chơi về phía trước và phát hiện quả bóng về phía trước 10 thước trong mỗi tích tắc. Chúng tôi xoay vòng mỗi lần chơi với tốc độ tối đa và khoảng 14 giây giữa các lần đại diện ở cấp độ 12-13 tuổi. Cả hai nhóm đã giải quyết một số vấn đề nhỏ về thực thi mà người ta có thể mong đợi chỉ sau 9 lần thực hành.

Thực hành bóng đá thiếu niên số 10
Scroll to top